Chevrolet Nam Hải

Công ty Cổ Phần Du Lịch Và Đầu Tư Nam Hải gửi tới quý khách hàng lời chúc sức khỏe và thành đạt!!!

GM Việt Nam là thành viên của tập đoàn sản xuất ô tô số 1 thế giới Genneral Motor (GM) của Mỹ. Do đó Chevrolet Nam Hải tự hào là đơn vị phân phối ủy quyền chính thức của Chevrolet Việt Nam tại khu vực tỉnh Bà Rại – Vũng Tàu. Chúng tôi luôn nổ lực không ngừng để cung cấp cho khách hàng nhũng sản phẩm tốt nhất, dịch vụ nhanh chóng nhất, hoàn hảo nhất-Mang thương hiệu Mỹ!

Chevrolet Nam Hải duy nhất tại khu vực Đông Nam Bộ. Tọa lạc tại Quốc lộ 51, Khu Phố 2, Phước Trung- Bà Rịa. Duy nhất một sứ mệnh và tầm nhìn vươn tới trở thành một trong những đại lý Chevrolet uy tín,chất lượng,phát triển, vượt trội

Chevrolet Nam Hải là đại lý sang trọng và chuyên nghiệptheo tiêu chuẩn của GM toàn cầu.

Hoạt động bán hàng: Phân phối các dòng xe Chevrolet Việt Nam lắp ráp và nhập khẩu các nước trên thế giới. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cộng với nhiều kinh nghiệm làm việc dày dặn. Và tiên chỉ của chúng tôi là “ Chúng tôi vì bạn”

Dịch vụ hậu mãi: Bộ Phận dịch vụ, bộ phận chăm sóc khách hàng….với đội ngũ chuyên nghiệp, nhiệt tình, tận tâm. Cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa và khôi phục ..theo tiêu chuẩn của GM toàn cầu. Cũng như giải quyết mọi thắc mắc của khách hàng nhanh nhất, hài lòng nhất .  Xin giới thiệu đến quý khách hàng một trong nhiều chương trình Vượt Trội của chúng tôi : Chương Trình Chevrolet Chăm Sóc Trọn Vẹn (Chevrolet Complete Care) với những quyền lợi chưa từng có dành cho quý vị bao gồm:

Hổ trợ khẩn cấp miển phí

•Bảo Dưỡng Nhanh

•Bảo Hành Phụ Tùng và Phụ Kiện Chính Hãng 1 năm/25.000km

•Bảo Hành Xe 3 năm/100.000 km

Ngoài ra khi đến với Chevrolet Nam Hải quý khách hàng đến với Showroom đầy đủ tiện nghi, thức uống miễn phí, Internet, nghe nhạc,vực dành cho trẻ em vui chơi trong khi ba mẹ xem xe.Một không gian ấm áp như ở nhà. Chúng tôi luôn vì bạn!!!

Quý khách hàng sẽ hoàn toàn Hài Lòng khi sử dụng các dịch vụ tại Chevrolet Nam Hải. Chúng tôi luôn hy vọng sẽ là điểm đến tin cậy đầu tiên của mỗi khách hàng khi có nhu cầu mua xe..

Mọi chi tiết Quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 0906.300.800 để được phục vụ tốt nhất.